You have no product

COCONUT BANANA MOIST CAKE

Chuối và Dừa thực sự là hai trong số món khoái khẩu của tôi. Tôi thích hít hà cái mùi chuối chín nướng có mùi thơm ngọt quánh như mật – hay mùi dừa nướng ngầy ngậy lan toả khắp căn bếp. Nó thực sự tạo nên một mùi đặc trưng, tự nhiên cho những bếp bánh – mà chỉ có các bếp bánh homemade mới có được 😉

Xem tiếp

Orange Madeleine

Tôi thích những chiếc bánh nhỏ xinh này khi nhón tay bỏ miệng, nhâm nhi cùng tách cafe, ngồi ngắm dòng người qua lại trên đường phố… Đây là một công thức tuyệt vời, được áp dụng từ Pierre Herme. Bánh rất xốp ẩm nhưng vẫn có độ “chắc” đặc trưng của dòng butter cake. Tinh dầu cam từ vỏ cam nạo nhuyễn là một sự kết hợp tuyệt vời trong từng miếng bánh. Thêm nữa, lớp chocolate mượt mà như dải lụa, và ngăm đắng nhè nhẹ tan trong miệng sẽ hoàn toàn chinh phục bạn, cho bạn cảm giác mãn nguyện, thư giãn

Xem tiếp

Creamcheese Banana Cake

Đây là một loại bánh rất ẩm, nặng, làm rất nhanh, nhưng bánh cực ngon. Hãy tận dụng những quả chuối chín nục còn lại sau đợt tết, để làm ra loại bánh ngon tuyệt này nhé

Xem tiếp

Chocolate-Banana Mousse Cake

Chuối và chocolate có thể kết hợp với nhau, tạo nên hương vị tuyệt vời cho món bánh của bạn không? Bạn đã thử thưởng thức món bánh nào tương tự như vậy chưa? Nếu chưa, bạn thử xem sao nhé. Với những ai yêu thích chocolate, chắc sẽ khó bỏ qua món bánh này

Xem tiếp

Mứt khế

Hình như mình….nghiện làm hơn nghiện ăn. Thế nên, có cơ hội, là tranh thủ làm, rồi tranh thủ ….giải tán….để rồi lại có cơ hội làm tiếp :)). Từ mẻ mứt khế …hụt lần trước, lần này kiếm được 2kg khế chua, nhất quyết không để GV mó tay vào một tí nào. Thế là nó khỏe re…..

Xem tiếp
  1. Older